Download World of Warships: Legends mod apk v4.9.1.0 for Android

Tên World of Warships: Legends
Loại Bình thường
KÍCH THƯỚC 1.3GB
thời gian tải xuống 6939
Nhà xuất bản Wargaming Group
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 21/12/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play World of Warships: Legends Google Play

mod menu:

World of Warships: Legends

World of Warships: Legends Trình bày trò chơi :

World of Warships: Legends Mod Apklà một trò chơi chiến tranh trực tuyến mô phỏng. Người chơi sẽ điều khiển các đơn vị tác chiến trên biển để tìm lại những vinh quang năm xưa trên biển. Thống trị khu vực chiếm 70% diện tích trái đất này và trở thành một huyền thoại bất diệt.

Nội dung trò chơi World of Warships: Legends Mod Apk

Sẽ có nhiều đơn vị chiến đấu hải quân để bạn lựa chọn trongWorld of Warships: Legends Mod Apk. Có những tàu khu trục có mục tiêu tác chiến chính là phòng không và chống tàu ngầm; có những thiết giáp hạm chủ yếu xuất hỏa lực trong hạm đội và được trang bị pháo hạng nặng; có các tàu tuần dương làm nhiệm vụ hỗ trợ và chủ yếu là tuần tiễu. Tất cả các loại tàu chiến có thể được lựa chọn, và hạm đội được kết hợp tự do có thể làm nổi bật phong cách chiến đấu của riêng người chơi và điều chỉnh nó theo các tình huống chiến đấu và tình huống chiến đấu khác nhau. Chế độ chiến đấu trực tuyến có thể trải nghiệm cảnh hải chiến hoành tráng, và số lượng trận chiến 9v9 tuyệt đối là trải nghiệm chiến đấu đỉnh cao.

World of Warships: Legends Mod Apk Game Operation

World of Warships: Legends Mod Apk có một giao diện đơn giản và hoạt động đơn giản. Có bánh lái trên giao diện chính, các nút tải và phóng vũ khí chính và phụ, bản đồ ở góc trên bên trái và hệ thống định vị để chỉ định hướng. Ngoài ra ở phía dưới bên trái là đơn vị sửa chữa thiệt hại chiến đấu. Các loại vũ khí như cá luôn có sẵn, cho phép bạn phản công và thoát thân kịp thời khi đối mặt với mọi tình huống phức tạp.

Tải vềWorld of Warships: Legends Mod Apk bây giờ, trải nghiệm trận hải chiến cuối cùng, chỉ rõ chiến lược chiến đấu, đi ra biển với bạn bè của bạn, thách thức kẻ mạnh nhất trên toàn thế giới, giành được nhiều danh hiệu nhất và trở thành vua biển được kính trọng nhất. Nếu bạn muốn trải nghiệm thêm các trò chơi tương tự, chúng tôi khuyên bạn nênIdle Fleet: Warship Shooter Mod Apk, không kém phần thú vị và không thể bỏ qua.

World of Warships: Legends Ảnh chụp trò chơi :

World of Warships: Legends Ảnh chụp màn hình trò chơi

World of Warships: Legends Ảnh chụp màn hình trò chơi

World of Warships: Legends Ảnh chụp màn hình trò chơi

World of Warships: Legends Ảnh chụp màn hình trò chơi

World of Warships: Legends Ảnh chụp màn hình trò chơi

World of Warships: Legends (1.3GB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *