Download Witch Arcana – Magic School mod apk v1.02 for Android

Tên Witch Arcana – Magic School
Loại Chiến lược
KÍCH THƯỚC 187.0MB
thời gian tải xuống 4670
Nhà xuất bản A Thinking Ape Entertainment Ltd.
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 29/01/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Witch Arcana - Magic School Google Play

mod menu:

Witch Arcana – Magic School

Witch Arcana – Magic School Trình bày trò chơi :

Một cánh cổng mở ra – bóng tối bị cấm tràn ra. Thế giới ma thuật của Witch Arcana thức tỉnh, cần sức mạnh của bạn.

Bắt tay vào một cuộc hành trình khó quên với đầy đủ các nhân vật, sự lựa chọn và câu chuyện đầy mê hoặc – đừng quên chiến lược! Trò chơi phiêu lưu đáp ứng Chiến lược RTS chỉ với số lượng phù hợp của phù thủy và thuật sĩ!

Gặp gỡ những nhân vật thú vị với tính cách độc đáo phù hợp với cốt truyện độc đáo của họ cũng giống như trang phục cổ điển sang trọng của họ! Đó là ma thuật đáp ứng phong cách hoặc thời trang cổ điển đáp ứng tưởng tượng! Trở thành một phần của chương tiếp theo của họ bằng cách hợp lực chống lại kẻ thù của bạn trong trò chơi phiêu lưu trực quan tuyệt đẹp này. Rốt cuộc, thế giới của Dwimmer và Wake Hollow là nơi các Anh hùng đến để sinh tồn – ý chúng tôi là chơi! Chắc chắn là chơi … hoặc có thể giết người.

Giải mã bí ẩn về những cánh cổng rạn nứt bóng tối và kẻ đứng đằng sau những âm mưu bất chính của họ nhằm nhấn chìm thế giới rộng lớn của Arcane trong bóng tối!

Bắt đầu một ngày với những câu thần chú hoặc lớp thuốc và kết thúc bằng việc trở thành nhà vô địch trong cuộc chiến của phù thủy hoặc thuật sĩ! Ai đó đã nói chính tả royale ..?

Khả năng Arcane là vô tận.

TÍNH NĂNG CỦA Witch Arcana – Trường học Phép thuật

★ CHỌN Ngôi nhà của bạn mọc lên từ Chimera vĩ đại. Đánh thức bản thân bằng sức mạnh cụ thể của Ngôi nhà của bạn – mở khóa những bí mật bị cấm của Ngôi nhà của bạn để có lợi cho bạn!

★ KHÁM PHÁ bản đồ thế giới mở, thời gian thực đầy mê hoặc với những con thú rạn nứt ma thuật, quái vật thần thoại và sinh vật rạn nứt bóng tối.

★ TUYỂN DỤNG phù thủy, pháp sư, phù thủy, người triệu hồi và mọi hình thức anh hùng hoặc nữ anh hùng trong sách! Tạo dựng tình bạn bất tử và liên minh anh hùng với những nhân vật này để tìm hiểu những câu chuyện độc đáo của họ.

★ HOÀN THÀNH Nhiệm vụ nguy hiểm để đạt được kho báu của vương quốc thần bí do một hiệu trưởng quyền lực nhưng bóng tối điều hành ngôi trường với một chương trình nghị sự bí ẩn, chưa được biết đến.

★ XÂY DỰNG Khuôn viên của bạn để trở thành vương quốc bí ẩn hoặc lâu đài phù thủy tốt nhất trong toàn bộ Trường học Phép thuật. Điều hành đế chế mê hoặc của bạn để một ngày nào đó thống trị trên tất cả!

★ TĂNG lên thử thách và vượt qua các thứ hạng trên Bảng xếp hạng với lịch trình Sự kiện năng động! Trò chơi chiến lược của bạn tốt hơn hãy trở nên ưu tú như điểm số của bạn để vượt lên trên đối thủ. Chúng ta đang nói đến Sự kiện phong cách SLG kết hợp với cấp độ 4x của trò chơi!

★ MASTER sức mạnh và phép thuật của Arcana! Nâng cấp trò chơi thẻ bài ma thuật của bạn – SUMMON những con thú rạn nứt thần thoại, mạnh mẽ để hỗ trợ bạn trong các Nhiệm vụ khi bạn chiến đấu với các bạn cùng lớp của kẻ thù, tạo thành đối thủ trong bản đồ đấu trường PvP nhiều người chơi rộng lớn trên toàn thế giới.

★ DUEL những người chơi khác trong các trận đấu đũa phép so với đũa phép hoặc thành lập các Câu lạc bộ và Liên minh bạn cùng lớp mạnh mẽ để nâng cấp chiến thuật chiến đấu PvP của bạn.

★ NHẬP các giải đấu với các cơ chế PVP đang phát triển chẳng hạn như Thần chết ma thuật đảm bảo MMO phù thủy ma thuật này sẽ liên tục thử thách kỹ năng của bạn!

★ BATTLE những con thú tuyệt vời lấy cảm hứng từ những huyền thoại bị cấm đen tối, sau đó trải nghiệm RAIDS đầy thử thách, đụng độ với những tên khổng lồ Fury nguy hiểm để giành lấy kho báu ma thuật!

★ GẶP những người từ khắp nơi trên thế giới, có đầy đủ các tính cách, để hình thành các mối quan hệ thực sự! Ai biết được, có lẽ không cần đến bùa chú TÌNH YÊU nếu bạn hình thành mối tình lãng mạn với đồng minh …

Trở thành học sinh của HUYỀN THOẠI! Cầu mong họ viết tên bất tử của BẠN trên các cuộn giấy của Witch Arcana cho sự vĩnh cửu!

Tham gia Discord của chúng tôi để được hỗ trợ và chia sẻ phản hồi!

Instagram – Sắp ra mắt!

Facebook – https://www.facebook.com/WitchArcana

Trang web – https://www.witcharcana.com

Witch Arcana – Magic School Ảnh chụp trò chơi :

Witch Arcana - Magic School Ảnh chụp màn hình trò chơi

Witch Arcana - Magic School Ảnh chụp màn hình trò chơi

Witch Arcana - Magic School Ảnh chụp màn hình trò chơi

Witch Arcana - Magic School Ảnh chụp màn hình trò chơi

Witch Arcana - Magic School Ảnh chụp màn hình trò chơi

Witch Arcana – Magic School (187.0MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *