Download Trình duyệt web Opera Mini mod apk v66.1.2254.64111 for Android

Tên Trình duyệt web Opera Mini
Loại Liên lạc
KÍCH THƯỚC 36.8MB
thời gian tải xuống 6094
Nhà xuất bản Opera
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 26/11/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Trình duyệt web Opera Mini Google Play

mod menu:

Trình duyệt web Opera Mini • Ngôn ngữ: Ang, Rus, Ukr
• Tối ưu hóa đồ họa trong PngQuant và Zipalign
• Đã xóa phân tích / quảng cáo
• Đã xóa kiểm tra trình giả lập Android
• Xóa bỏ sự phụ thuộc vào các dịch vụ của Google Play
• Đã xóa khởi động khi khởi động
• Đã xóa thông tin gỡ lỗi
• Đã xóa đồ họa trùng lặp
• Giảm kích thước của trên / dưới. biên giới
• Thanh dưới cùng tối
• Biểu tượng ứng dụng đã thay đổi
• Nén ứng dụng ở chế độ Ultra
• nhánh kiến trúc7

Trình duyệt web Opera Mini Trình bày trò chơi :

Opera Mini tập trung vào tốc độsự thoải mái, nhưng nó không chỉ là một trình duyệt web! Nó rất nhẹ và tôn trọng sự riêng tư của bạn đồng thời cho phép bạn lướt internet nhanh hơn, thậm chí trên mạng chậm hay nghẽn. Tính năng Duyệt thông minh chọn chế độ tiết kiệm dữ liệu tối ưu cho bạn để bạn có thể duyệt lâu hơn trong gói dữ liệu của mình.

Nó chặn những qc khó chịu và có một trình quản lý tải xuống mạnh mẽ với tính năng chia sẻ tệp ngoại tuyến. Chương trình chơi đa phương tiện có chế độ một tay để bạn có thể vừa nghe nhạc vừa xem video mượt mà, đồng thời cho bạn các tin tức được cá nhân hóa bằng AI.

Các tính năng hàng đầu

Tiết kiệm dữ liệu

Tiết kiệm đến 90% dữ liệu và duyệt nhanh hơn, kể cả trên các mạng chậm mà không làm gián đoạn trải nghiệm duyệt. Dễ dàng kiểm tra trạng thái tiết kiệm dữ liệu hàng ngày trong khi tính năng Duyệt thông minh của Opera Mini tự động chọn chế độ duyệt cho bạn trải nghiệm tối ưu.

Tải xuống thông minh

Tự động quét các trang để tìm các tệp video và âm nhạc có thể tải, và tải chúng xuống ở nền. Dễ dàng tìm tất cả các tải xuống trước đây và bất cứ tệp nào trong thiết bị của bạn – không còn phải đi đào các thư mục nữa. Tải xuống thông minh được tích hợp với trình phát video và Chia sẻ tệp ngoại tuyến của Opera Mini, do đó bạn có thể tải xuống và chia sẻ các tệp với bạn bè dễ dàng!

Chia sẻ tệp ngoại tuyến

Gửi và nhận tệp an toàn mà không cần kết nối internet hay sử dụng bất cứ dữ liệu nào. Chia sẻ tệp ngoại tuyến có thể chuyển hình ảnh hay bất cứ tệp nào ở tốc độ cao, lên đến 300MB/s, làm cho nó trở thành giải pháp chia sẻ tệp lý tưởng ở bất cứ đâu! Quét mã QR và chia sẻ với bất cứ người dùng Opera Mini nào trong vài giây.

Chặn quảng cáo

Opera Mini có trình chặn qc tích hợp gốc vì thế bạn có thể lướt web mà không có các qc khó chịu, mang đến cho bạn trải nghiệm duyệt web hoàn toàn mượt mà!

Tùy chỉnh trình duyệt của bạn

BẠN chính là Chủ nhân của Opera Mini! Tủy chỉnh trình duyệt của bạn bằng cách chọn bố trí, chủ đề, các mục tin tức và hơn nữa. Khiến cho Opera Mini nổi bật!

Tin tức cá nhân hóa

Theo kịp các tin tức theo xu hướng ở địa phương và toàn cầu được tạo riêng cho mối quan tâm của bạn. Nguồn cấp tin tức được khởi động lại trong nội bộ trình duyệt Opera được thực hiện bởi bộ máy tin tức AI mạnh mẽ. Theo dõi các kênh yêu thích của bạn để xem các chủ đề được cá nhân hóa cho bạn.

Trình chơi video

Xem & nghe trực tiếp, hoặc tải xuống xem sau. Trình phát video của Mini có chế độ một tay để vận hành dễ dàng hơn trên điện thoại, và được tích hợp với Trình quản lý tải xuống.

Đọc ngoại tuyến

Dễ dàng lưu các câu chuyện hàng đầu và bất cứ trang web nào vào điện thoại khi kết nối Wi-Fi và đọc chúng ngoại tuyến sau đó mà không sử dụng dữ liệu. Bạn cũng có thể chọn tự động làm mới tin tức bất cứ khi nào bạn dùng Wi-Fi và dễ dàng quản lý các tệp đã lưu. Truy cập nhanh chóng bằng cách thêm một phím tắt vào Đọc ngoại tuyến trong thanh điều hướng của bạn.

Duyệt riêng tư

Opera Mini bảo vệ quyền riêng tư của bạn trên trang web. Sử dụng các tab để duyệt ẩn danh mà không để lại dấu vết trên thiết bị của bạn hoặc bị theo dõi.

Để tìm hiểu thêm về các quyền cụ thể mà Opera Mini sử dụng, hãy ghé thăm: http://www.opera.com/help/mini/android/permissions

Làm được nhiều hơn với Opera: https://www.opera.com/mobile/android

Opera có thể hiển thị qc từ Facebook. Để tìm hiểu thêm, hãy xem: https://m.facebook.com/ads/ad_choices

Giữ liên lạc:

Twitter – http://twitter.com/opera/

Facebook – http://www.facebook.com/opera/

Instagram – http://www.instagram.com/opera

Điều khoản & Điều kiện:

Bằng cách tải xuống ứng dụng này, bạn đồng ý với Thỏa thuận Cấp phép Người sử dụng cuối tại https://www.opera.com/eula/mobile. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu về cách Opera xử lý và bảo vệ dữ liệu của bạn trong Tuyên bố Quyền riêng tư của chúng tôi tại https://www.opera.com/privacy.

Trình duyệt web Opera Mini Ảnh chụp trò chơi :

Trình duyệt web Opera Mini Ảnh chụp màn hình trò chơi

Trình duyệt web Opera Mini Ảnh chụp màn hình trò chơi

Trình duyệt web Opera Mini Ảnh chụp màn hình trò chơi

Trình duyệt web Opera Mini Ảnh chụp màn hình trò chơi

Trình duyệt web Opera Mini Ảnh chụp màn hình trò chơi

Trình duyệt web Opera Mini (36.8MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *