Download TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI mod apk v0.56.2.5329400 for Android

Tên TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI
Loại Hoạt động
KÍCH THƯỚC 844.8MB
thời gian tải xuống 4347
Nhà xuất bản Cube Software
ghi bàn 6.4
Ngày xuất bản 03/11/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI Google Play

mod menu:

TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI Menu Mod
1 、 Bất khả chiến bại (Tên lửa không giảm khi bắn)
2, không làm mát
3 、 đạn không giới hạn
4 、 có thể bắn trực tiếp

TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI Trình bày trò chơi :

Giới thiệu HỌC BỔNG HIỆN ĐẠI: Sea Battle Online Mod Apk

HỌC BỔNG HIỆN ĐẠI: Sea Battle Online Mod Apk là game hành động trực tuyến mô phỏng cuộc chiến vũ khí nóng hiện đại, tái hiện chân thực cảnh chiến đấu trên biển. Bạn sẽ trở thành thuyền trưởng của một con tàu chiến hiện đại và chỉ huy các con tàu của bạn trong các trận hải chiến trực tuyến hoành tráng! Tất cả các mô hình trò chơi được thực hiện nghiêm ngặt theo bản vẽ và trông giống như tàu thật. Trò chơi có nhiều loại vũ khí, bao gồm tên lửa, súng máy, tên lửa, v.v. Ngoài điều này, bạn cũng có thể bay trực thăng và máy bay chiến đấu trên boong! Hãy đến và chiến đấu trong đại dương với bạn bè của bạn.

Cách chơi MODERN WARSHIPS: Sea Battle Online Mod Apk

TrongHỌC BỔNG HIỆN ĐẠI: Sea Battle Online Mod Apk, bạn có thể điều khiển tàu chiến, tàu ngầm, máy bay chiến đấu trong hạm đội của mình để chiến đấu, nhắm mục tiêu tàu chiến của đối phương, phóng nhiều loại tên lửa, rocket để tấn công. Bạn cần phối hợp phân bổ hỏa lực, để chúng thích nghi với tình huống và phát huy sức mạnh lớn nhất.

Tính năng của HỌC BỔNG HIỆN ĐẠI: Sea Battle Online Mod Apk

HỌC BỔNG HIỆN ĐẠI: Sea Battle Online Mod Apk là trận chiến PvP trực tuyến cho phép bạn tham gia vào các trận chiến dữ dội trên biển với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ chỉ huy một hạm đội hoàn chỉnh, chọn tàu của bạn từ hơn 30 mô hình có sẵn dựa trên bản vẽ và các tính năng thực tế. Tàu, tàu ngầm và máy bay tác chiến từ các quốc gia khác nhau đều do bạn chỉ huy, mỗi nước đều có cách chơi độc đáo của riêng mình. Tàu của bạn cũng sẽ cần được trang bị các loại vũ khí khác nhau: tên lửa, pháo, súng phóng lựu và ống phóng ngư lôi – hơn 200 loại vũ khí đang chờ bạn gọi.HỌC BỔNG HIỆN ĐẠI: Sea Battle Online Mod Apkcó các mô hình và hiệu ứng con tàu chi tiết và được tối ưu hóa cho các thiết bị khác nhau. Ngoài ra còn có các cuộc thi hàng tuần trong trò chơi, hãy tham gia các cuộc thi này và giành được những giải thưởng lớn.

Ngoài ra, trò chơi này cũng mở khóa các tính năng sau 1. Tính bất khả chiến bại (đạn sẽ không giảm khi bắn) 2. Không làm mát 3. Đạn không giới hạn 4. Có thể bắn trực tiếp. Các chỉ huy, hãy đến và thử những tính năng đặc biệt ở trên, và cho kẻ thù biết sức mạnh của bạn.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm các trò chơi tương tự, chúng tôi khuyên bạn nên chơiWorld War II Commander Cracked Edition Mod Apk.

TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI Ảnh chụp trò chơi :

TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI(Hướng tới Menu) screenshot image 1 Ảnh chụp màn hình trò chơi

TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI(Hướng tới Menu) screenshot image 2 Ảnh chụp màn hình trò chơi

TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI(Hướng tới Menu) screenshot image 3 Ảnh chụp màn hình trò chơi

TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI(Hướng tới Menu) screenshot image 4 Ảnh chụp màn hình trò chơi

TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI(Hướng tới Menu) screenshot image 5 Ảnh chụp màn hình trò chơi

TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI (844.8MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *