Download Mostory – IG story maker mod apk v3.1.5 for Android

Tên Mostory – IG story maker
Loại Nhiếp ảnh
KÍCH THƯỚC 41.3MB
thời gian tải xuống 3431
Nhà xuất bản cerdillac
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 10/08/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Mostory - IG story maker Google Play

mod menu:

Mostory – IG story maker

Mostory – IG story maker Trình bày trò chơi :

Sử dụng Mostory để mở các câu chuyện trên IG của bạn và biến câu chuyện của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật!

Mostory là một ứng dụng biên tập câu chuyện video hoạt hình cung cấp hơn 300 mẫu hoạt hình câu chuyện. Chúng tôi giúp bạn tạo bố cục video tuyệt đẹp cho câu chuyện và chia sẻ chúng trực tiếp trên các nền tảng truyền thông xã hội, điều này có thể giúp bạn dễ dàng nhận được nhiều người theo dõi hơn! Không bao giờ là quá khó để trở thành người tạo ảnh ghép hoặc người biên tập câu chuyện hoạt hình trên mạng xã hội!

Là một nhà sản xuất câu chuyện kinh doanh xuất sắc trên instagram, việc xây dựng thương hiệu câu chuyện với Mostory chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Mostory – Phòng thí nghiệm thiết kế Animated Insta Story:

Sử dụng Mostory để:

-Thêm các mẫu câu chuyện hoạt hình Instagram chất lượng cao với các ảnh ghép khác nhau trong phòng thí nghiệm câu chuyện này với mojo. Chúng tôi cung cấp hơn 30 chủ đề để bạn lựa chọn. Đừng bỏ lỡ các mẫu Neon và mẫu bit câu chuyện của chúng tôi, chắc chắn sẽ thu hút nhiều người theo dõi hơn.

-Chọn những bức ảnh để tạo hình ảnh ghép cho video đẹp với các mẫu video âm nhạc ưa thích của chúng tôi tương tự như storybit.

-Cắt ảnh của bạn cho instasize hoặc Facebook một cách dễ dàng.

-Hiển thị các từ của bạn với một kiểu văn bản khác. Mang mojo đến với bạn!

-Thêm nhạc beat của câu chuyện hay nhất vào video của bạn với thư viện âm nhạc khổng lồ của chúng tôi. Sẵn sàng để có được trạng thái và câu chuyện sang trọng của bạn trong Snapchat!

-Quản trị doanh nghiệp của bạn bằng các mẫu tiếp thị kỹ thuật số chuyên nghiệp cũng như hình ảnh động biểu trưng tùy chỉnh. Người tạo câu chuyện kinh doanh trên Instagram này giúp làm cho sản phẩm của bạn trở nên đáng chú ý để tiếp thị trên mạng xã hội. Đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới!

-Các mẫu swag câu chuyện trên Instagram được thống nhất tương tự như storybit và tezza.

Mẫu hoạt hình:

-Hơn 300 ảnh ghép nghệ thuật câu chuyện để biến ảnh của bạn thành một câu chuyện video. Chúng tôi sẽ tiết kiệm thời gian của bạn khỏi việc tuyệt vọng tìm kiếm các mẫu như unistory và storybit trong trình chỉnh sửa câu chuyện cho Instagram này. Lấy lại mojo của bạn!

– Trình tạo ảnh ghép: Hãy thử các mẫu trạng thái nghệ thuật câu chuyện tuyệt vời ngay bây giờ. Làm cho trang Facebook và câu chuyện trên IG của bạn trở nên rực rỡ hơn một chút!

-Sử dụng dòng thời gian để chỉnh sửa câu chuyện video với âm nhạc như capcut và vivacut.

Bộ lọc Lightroom:

-Hơn 100 cài đặt trước tuyệt đẹp cho ảnh và video tương tự như vsco trong công cụ lập kế hoạch nguồn cấp dữ liệu chuyên nghiệp này.

-Bộ lọc lớp phủ rò rỉ ánh sáng tự nhiên tạo thêm sự hào hứng cho nghệ thuật câu chuyện trên insta của bạn.

-Nhiều hiệu ứng fx sẽ được cập nhật. Sử dụng các hiệu ứng VHS tiền truyện và các bộ lọc bit của câu chuyện được lan truyền mạnh mẽ.

Văn bản loại cường điệu:

-Gõ văn bản với nhiều loại phông chữ cường điệu và thiết kế độc đáo của từ.

-200+ hoạt hình văn bản và bố cục đẹp mắt được cung cấp bởi nhà sản xuất câu chuyện insta này giúp bạn tạo video giới thiệu và nội dung tuyệt vời. Có được trạng thái tươi mới và quyến rũ như một ly mojito.

Nhạc có sẵn trên thị trường :

-Chọn từ hơn 100 bản nhạc không có bản quyền trong trình tạo câu chuyện Instagram này. Thêm nhạc vào video và hình ảnh. Thêm các bản nhạc để tạo câu chuyện trên IG và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

-Sử dụng trình tạo video Instagram với lời bài hát âm nhạc để dễ dàng chia sẻ những khoảnh khắc yêu thích của bạn.

Nhãn hiệu:

-Tùy chỉnh câu chuyện của bạn. Xây dựng thương hiệu câu chuyện. Cung cấp cho các sản phẩm và dịch vụ của bạn niềm vui lớn hơn!

-Thêm logo của riêng bạn vào câu chuyện hoạt hình với người kể chuyện thương hiệu người kể chuyện.

Sử dụng Mostory làm phòng thí nghiệm thiết kế câu chuyện trên insta mini của bạn. Hãy là một nghệ sĩ câu chuyện với chúng tôi:

– Hashtag #Mostory trong các câu chuyện của bạn để có thêm người theo dõi. Khám phá mojo của nó ngay bây giờ!

Mostory – IG story maker Ảnh chụp trò chơi :

Mostory - IG story maker

Mostory - IG story maker

Mostory - IG story maker

Mostory – IG story maker (41.3MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *