Download MoonBox mod apk v0.506 for Android

Tên MoonBox
Loại Hoạt động
KÍCH THƯỚC 54.5MB
thời gian tải xuống 2006
Nhà xuất bản Artem Karpenko
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 26/08/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play MoonBox Google Play

mod menu:

MoonBox Tất cả các mục có thể là kinh nghiệm

MoonBox Trình bày trò chơi :

Giới thiệu về MoonBox Mod Apk

MoonBox Mod Apk là một trò chơi phòng thủ tháp hộp cát miễn phí. Khi zombie đến và xâm chiếm thành phố, bạn sẽ làm gì? Bạn có sợ hãi và chọn chạy trốn, hay cầm vũ khí và cố gắng hết sức để chiến đấu? Bây giờ bạn đã bước vào thế giới MoonBox, vì vậy đừng chần chừ nữa, hãy cùng nhau xây dựng phòng thủ tháp làm tiền tuyến cuối cùng, đồng thời khởi động một cuộc tấn công tổng lực để quét sạch lũ thây ma và trục xuất chúng.

Cách chơi MoonBox Mod Apk

Hoạt động củaMoonBox Mod Apk không khó. Bạn là tổng tư lệnh trên chiến trường, nhìn xuống toàn bộ trận chiến. Chiến tranh có nhiều khía cạnh: thứ nhất là về phòng thủ, bạn cần thiết lập các tuyến phòng thủ và xây dựng các công trình phòng thủ tháp để bảo vệ lực lượng thủy quân lục chiến của mình. Thứ hai, có phương pháp tấn công: bạn không chỉ có thể đánh zombie trong xe hơi hoặc bắn tên lửa từ xe tải tên lửa để tiêu diệt chúng, mà bạn còn có thể ném lựu đạn và đặt mìn để bảo vệ những nơi bạn chọn. Về hỗ trợ hậu cần, bạn có thể thành lập các đơn vị y tế để điều trị cho những người bị thương. Tóm lại, bạn phải kiểm soát và sử dụng chiến thuật và chiến lược để đánh bại lũ zombie.

Tính năng của MoonBox Mod Apk

MoonBox Mod Apk mô phỏng chiến trường trên mặt trăng với khung cảnh hộp cát đơn giản, thể hiện cực kỳ chân thực và chân thực cảnh xâm lược của binh đoàn thây ma. Bạn sẽ trải nghiệm sự thú vị của việc lập kế hoạch chiến lược khi tự do xây dựng các tháp phòng thủ và triển khai chúng trên khắp chiến trường rộng lớn. Đặt mìn nơi thây ma đi qua và xem chúng rơi theo nhóm; tăng cường sản lượng hỏa lực ở những nơi bị zombie tấn công mạnh; bao gồm cả quá trình tích cực cấp cứu những người bị thương của chúng tôi … Khi bạn thực sự hòa mình vàoMoonBox Mod ApkThế giới Sandbox của, bạn sẽ thấy mình không thể ngừng chơi nó.

Nếu bạn vẫn thích những trò chơi chiến tranh như thế này, thì bạn cũng có thể thửStick War: Legacy Mod Apk.

MoonBox Ảnh chụp trò chơi :

MoonBox(Tất cả có sẵn) screenshot image 1

MoonBox(Tất cả có sẵn) screenshot image 2

MoonBox(Tất cả có sẵn) screenshot image 3

MoonBox(Tất cả có sẵn) screenshot image 4

MoonBox(Tất cả có sẵn) screenshot image 5

MoonBox (54.5MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *