Download Mario Kart Tour mod apk v2.14.0 for Android

Tên Mario Kart Tour
Loại Các môn thể thao
KÍCH THƯỚC 128.1MB
thời gian tải xuống 7342
Nhà xuất bản Nintendo Co., Ltd.
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 31/08/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Mario Kart Tour Google Play

mod menu:

Mario Kart Tour

Mario Kart Tour Trình bày trò chơi :

Mario Kart Tour Mod Apk là một game đua xe theo phong cách hoạt hình, phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi và là một kẻ giết thời gian cừ khôi.

Nội dung trò chơi Mario Kart Tour Mod Apk

Mario Kart Tour Mod Apkdựa trên thế giới của Mario, và các nhân vật có thể lựa chọn đều là những nhân vật nổi tiếng trong thế giới Mario. Mario, Lucy, Wario, Princess Peach và các nhân vật cổ điển khác có thể được sử dụng.

Mỗi nhân vật có chiếc xe độc quyền của riêng mình, và có nhiều hơn một chiếc xe độc quyền, và có các hạng. Tốc độ tối đa cũng có thể được thiết lập cho mỗi trò chơi để giới hạn nhịp điệu của trò chơi trước.

Người chơi có thể sử dụng phương tiện riêng của mỗi nhân vật, cũng như phương tiện của các nhân vật khác. Tất nhiên, mỗi nhân vật sử dụng phương tiện độc quyền của riêng mình để đạt được tiềm năng của nó. Đặc điểm của mỗi chiếc xe là khác nhau, và người chơi cần lựa chọn theo sở thích của riêng mình. Các đường đua khác nhau phù hợp với những chiếc xe khác nhau. Không có phương tiện hoàn toàn mạnh mẽ trong trò chơi. Mọi thứ phụ thuộc vào khả năng điều khiển và chiến lược thi đấu của người chơi.

Tính năng trò chơi Mario Kart Tour Mod Apk

Điều nổi bật nhất trong thế giới đua xe củaMario Kart Tour Mod Apklà hệ thống chống đỡ bên trong. Trò chơi không chỉ kiểm tra sự lựa chọn phương tiện của người chơi, sự quen thuộc của đường đua và khả năng điều khiển lái xe mà còn kiểm tra việc lựa chọn đạo cụ của người chơi. Nếu bạn muốn có được vị trí đầu tiên, bạn không cần phải gục đầu xuống và nó sẽ hoạt động. Một chút may mắn là cần thiết. Khi xe đang di chuyển trên đường, nó gặp một khối chống đỡ ngẫu nhiên, nó sẽ ngẫu nhiên nhận được các đạo cụ, bao gồm nấm tăng tốc, tên lửa và mai rùa xanh, có thể tấn công đối thủ trước sau, làm chậm chúng. Mai rùa đỏ có thể theo dõi đối thủ và rất khó để né tránh. Các vì sao có thể đưa người lái vào trạng thái bất khả chiến bại trong một khoảng thời gian. Con mực có thể che khuất tầm nhìn của đối phương. Nhiều loại đạo cụ thú vị vẫn đang chờ người chơi khám phá.

Các trò chơi thú vị củaMario Kart Tour Mod Apkchắc chắn là một tin vui cho những người chơi cứng tay. Thậm chí, nếu các sư kê cẩn thận hành quân đến cùng, họ có thể bị đối thủ đóng khung và tụt hạng. Nếu bạn muốn trải nghiệm những thú vui lái xe khác, thì chúng tôi khuyên bạn nênDrivers Jobs Online Simulator Mod Apk đối với bạn, hiệu suất tuyệt vời của nó sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Mario Kart Tour Ảnh chụp trò chơi :

Mario Kart Tour

Mario Kart Tour

Mario Kart Tour

Mario Kart Tour

Mario Kart Tour

Mario Kart Tour (128.1MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *