Download Head Ball 2 – Online Soccer mod apk v1.461 for Android

Tên Head Ball 2 – Online Soccer
Loại Các môn thể thao
KÍCH THƯỚC 147.6MB
thời gian tải xuống 2484
Nhà xuất bản Masomo Gaming
ghi bàn 2.0
Ngày xuất bản 07/01/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Head Ball 2 - Online Soccer Google Play

mod menu:

Head Ball 2 – Online Soccer

Head Ball 2 – Online Soccer Trình bày trò chơi :

Head Ball 2 – Apk Mod bóng đá trực tuyến là game thể thao mô phỏng theo phong cách hoạt hình với lối chơi đơn giản, phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi.

Head Ball 2 – Nội dung trò chơi Apk Mod Apk bóng đá trực tuyến

Head Ball 2 – Apk Mod bóng đá trực tuyến rất đơn giản và dễ sử dụng. Trong game, người chơi chỉ cần điều khiển một cầu thủ chơi bóng 1V1 với đối phương, sút bóng vào khung thành đối phương trên sân mini và bảo vệ khung thành của chính mình. Có rất nhiều nhân vật để lựa chọn trong trò chơi và người chơi có thể sử dụng phần thưởng của các trò chơi chiến thắng để mua các ngôi sao mới. Mở khóa rương cũng có thể mở khóa các phần thưởng khác nhau. Mở khóa rương yêu cầu đạt được các chỉ số khác nhau trong trò chơi.

Người chơi sẽ cạnh tranh với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới và trải nghiệm các phong cách chiến đấu khác nhau.

Có bảng xếp hạng thế giới trong trò chơi, quốc tịch của người chơi và thời gian thi đấu sẽ được hiển thị trên bảng xếp hạng. Số lượng giải thưởng để giành chiến thắng trong trò chơi cũng sẽ được hiển thị trên màn hình.

Người chơi sẽ có thể tham gia các câu lạc bộ khác nhau, củng cố tổ chức và cùng nhau tìm kiếm các rương kho báu.

Head Ball 2 – Hoạt động trò chơi Apk Mod Apk bóng đá trực tuyến

Hoạt động củaHead Ball 2 – Apk Mod bóng đá trực tuyến rất đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển cầu thủ sang trái phải theo các nút, cách tấn công là sử dụng nút nhảy và nút bắn, đồng thời có nút dừng khẩn cấp để làm phong phú thêm chiến thuật của người chơi. Ngoài các đòn tấn công cơ bản, trò chơi cũng có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt. Ví dụ, kỹ năng đóng băng có thể khiến đối thủ bị đóng băng bởi băng và tạm thời không thể ra tay; hoặc sử dụng kỹ thuật phân thân để giúp hàng thủ của người chơi thoải mái hơn.

Chất lượng tuyệt vời củaHead Ball 2 – Apk Mod bóng đá trực tuyến sẽ làm cho bạn thích nó. Nếu bạn muốn trải nghiệm một trận bóng đá trọn vẹn hơn,FIFA Soccer Mod Apk sẽ là một lựa chọn tốt, hãy tải về và trải nghiệm ngay bây giờ.

Head Ball 2 – Online Soccer Ảnh chụp trò chơi :

Head Ball 2 - Online Soccer Ảnh chụp màn hình trò chơi

Head Ball 2 - Online Soccer Ảnh chụp màn hình trò chơi

Head Ball 2 - Online Soccer Ảnh chụp màn hình trò chơi

Head Ball 2 - Online Soccer Ảnh chụp màn hình trò chơi

Head Ball 2 - Online Soccer Ảnh chụp màn hình trò chơi

Head Ball 2 – Online Soccer (147.6MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *