Download Gangster City Vegas Crime Sim mod apk v1.7 for Android

Tên Gangster City Vegas Crime Sim
Loại Nhập vai
KÍCH THƯỚC
thời gian tải xuống 7386
Nhà xuất bản Gamez Ocean
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 01/01/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Gangster City Vegas Crime Sim Google Play

mod menu:

Gangster City Vegas Crime Sim

Gangster City Vegas Crime Sim Trình bày trò chơi :

Gangster Theft Auto: Gangster City Vegas Crime Sim đang tạo ra tầm quan trọng lớn trong giới chơi game xã hội đen vì có rất nhiều lực lượng xã hội đen của trò chơi súng đang bận rộn trong việc xáo trộn cuộc sống của những người vô tội trong các trò chơi xã hội đen tấn công. Tiêu chuẩn vàng cho các trò chơi hành động thế giới mở đã trở lại. Với hàng trăm phương tiện, kho vũ khí hoành tráng, hành động bùng nổ và hoàn toàn tự do khám phá thành phố rộng lớn này, bạn có tất cả các công cụ để trở thành một Gangster thực sự trong Trò chơi Gangster: Vegas Crime Simulator (Trò chơi miễn phí) này. Thế giới mở mới nhất và trò chơi đua xe ngoài đời thực. Một trò chơi hành động và đua xe theo phong cách Ả Rập. Chào mừng bạn đến với Trò chơi mô phỏng cuộc sống xã hội đen thực và Trò chơi bắn súng thành phố tội phạm gangster thực và trò chơi Bắn súng xã hội đen. Thế giới tội phạm sẽ luôn tồn tại, đây là những quy tắc của thế giới trò chơi tội phạm. Trong trò chơi 3d mô phỏng cuộc sống xã hội đen miễn phí này, bạn phải cố gắng đi một con đường dài và đầy chông gai đến đỉnh cao của thành công. Cái giá của sự thành công trong thế giới ngầm này rất cao, ít ai có thể vươn tới đỉnh cao. Hãy thử các kỹ năng của bạn trong một game bắn súng 3D góc nhìn thứ ba thú vị với các yếu tố RPG và hòa mình vào bầu không khí của cuộc sống đường phố trong một thế giới 3D mở. Bạn đang chờ đợi hành động hàng ngày trên khắp thành phố lớn. Một thế giới nguy hiểm và hấp dẫn, trong đó những luật lệ hà khắc được áp dụng sẽ xuất hiện trước mắt bạn trong tất cả vinh quang của nó. Nếu bạn đã sẵn sàng để thử sức mình – thì hãy tiếp tục, cho mọi người thấy ai là một tay xã hội đen thực sự trong thành phố này, loại bỏ tất cả các đối thủ giả mạo và tự mình gọi tên một đế chế ngầm lớn trong các trò chơi bắn súng thế giới mở.

Hãy chuẩn bị tinh thần để chơi Gangster Theft Auto: San Andreas (Trò chơi chiến đấu) để chống lại cuộc tấn công của xã hội đen vì cuộc tấn công khủng bố đặc biệt này của trò chơi bắn súng 2022 là với nhiều cảm giác hồi hộp hơn bất kỳ vấn đề chống khủng bố nào khác của trò chơi swat. Hãy dũng cảm tham gia cuộc thi trò chơi bắn súng mới này và sau khi tham gia trò chơi lửa chiến tranh này; đừng để nó ở trung tâm vì tất cả các tên côn đồ của trò chơi nhiệm vụ tấn công xã hội đen đều muốn nắm toàn bộ quyền kiểm soát thành phố của các trò chơi chiến đấu phản chiến.

Thực hiện theo tất cả các kỹ thuật chiến tranh của các trò chơi tấn công xã hội đen quân sự trong Trò chơi Gangster Theft Auto: Gangster City Vegas Crime Sim Gangster này bởi vì có những vụ nổ súng nghiêm trọng xung quanh trong trò chơi bắn súng chiến tranh mới này, nơi sơ suất nhẹ của bạn có thể gây tử vong cho tính mạng của bạn ở đây điểm mới của game bắn súng xã hội đen. Bạn có các nhãn hiệu súng bắn tỉa hiện đại được thiết kế đặc biệt bằng cách giữ trước mọi tình huống của trò chơi đối kháng và Vegas Crime Simulator: Open World Shooter Games.

Trên bản đồ thành phố với số lượng lớn là các tài nguyên trò chơi miễn phí như bộ sơ cứu, đạn, vũ khí, tiền, tất cả những gì bạn cần là tìm thấy chúng.

THÀNH PHỐ VEGAS HIỆN ĐẠI LỚN

Cốt truyện của game diễn ra tại một thành phố hiện đại rộng lớn được bao quanh bởi các khu ổ chuột. Những tòa nhà cao chọc trời và cuộc sống xa hoa khiến thành phố này trở thành ốc đảo giữa sa mạc trong trò chơi Thành phố Tội phạm.

VẬN CHUYỂN

Trò chơi có nhiều loại xe khác nhau. Xe thành phố thông thường, xe thể thao, xe SUV, xe điều chỉnh độc đáo, xe SCI-FI. Trong cửa hàng, bạn sẽ tìm thấy những chiếc mô tô mạnh mẽ, chúng sẽ cho phép bạn dễ dàng thoát khỏi sự theo đuổi của 10 trò chơi thế giới mở hàng đầu.

Gangster Theft Auto: Gangster City Vegas Crime Sim có các tính năng:

Môi trường thế giới mở

Nhiều phương tiện để lái

Trực thăng để bay, Thuyền, Xe thể thao và sang trọng để lái và các loại xe đạp Thể thao khác nhau để lái.

Điều khiển thực tế và mượt mà.

Rất nhiều Nhiệm vụ để thưởng thức trong Trò chơi Hành động này.

Trận chiến xã hội đen đầy đủ.

Tội phạm xã hội đen thực sự.

Hiện trường thành phố tội phạm hiện đại.

Tính mới của hành động bắn súng.

Bầu không khí bắn súng thực chiến.

Sự đối xứng của các cảnh quay.

Vũ khí hiện đại cho người chơi.

Điều khiển trò chơi dễ dàng và mượt mà.

Gangster City Vegas Crime Sim Ảnh chụp trò chơi :

Gangster City Vegas Crime Sim Ảnh chụp màn hình trò chơi

Gangster City Vegas Crime Sim Ảnh chụp màn hình trò chơi

Gangster City Vegas Crime Sim Ảnh chụp màn hình trò chơi

Gangster City Vegas Crime Sim Ảnh chụp màn hình trò chơi

Gangster City Vegas Crime Sim Ảnh chụp màn hình trò chơi

Gangster City Vegas Crime Sim ()

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *