Download FacePlay – Face Swap Video mod apk v2.19.4 for Android

Tên FacePlay – Face Swap Video
Loại Ứng dụng Trình chỉnh sửa & Trình phát Video
KÍCH THƯỚC 62.2MB
thời gian tải xuống 2603
Nhà xuất bản INNOVATIONAL TECHNOLOGIES LIMITED
ghi bàn 6.5
Ngày xuất bản 03/12/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play FacePlay - Face Swap Video Google Play

mod menu:

FacePlay – Face Swap Video

FacePlay – Face Swap Video Trình bày trò chơi :

Giới thiệu FacePlay – Face Swap Video Mod Apk

FacePlay – Face Swap Video Mod Apk là một tiện ích hoán đổi khuôn mặt AI mạnh mẽ và rất thú vị. Ứng dụng này có rất nhiều mẫu thay đổi khuôn mặt để bạn lựa chọn theo các phong cách khác nhau, bao gồm mèo thuần chủng, mèo gợi cảm, cyberpunk, cậu bé lực lưỡng, v.v. Thông qua công nghệ AI, bạn có thể thay đổi các nhân vật hoặc thú cưng trong video và ảnh theo phong cách yêu thích của mình chỉ trong vài giây. Bất kể bạn thích video nào, bạn có thể tạo video đó bằng một cú nhấp chuột; bạn có thể là nhân vật chính của video chỉ với một bức ảnh.

Các tính năng của FacePlay – Face Swap Video Mod Apk

FacePlay – Hoán đổi khuôn mặt Video Mod Apk không chỉ có thể khiến bạn đẹp trai và xinh đẹp hơn mà còn có thể phá vỡ bức tường chiều, cho phép bạn thay đổi từ nhân vật ba chiều thành nhân vật hai chiều. Thậm chí một số đồ vật và động vật có thể trở thành hình người và tương tác mật thiết với bạn. Điều mạnh mẽ nhất là ngoài việc thay đổi phong cách khuôn mặt của bạn bằng hình ảnh AI,FacePlay – Face Swap Video Mod Apk cũng có thể thay đổi bạn thành nhiều kiểu quần áo khác nhau. Cho dù đó là ảnh tĩnh hay video động, ứng dụng này đều có thể xử lý.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu phổ biến củaFacePlay – Face Swap Video Mod Apkđối với bạn, bạn có thể sử dụng chúng để thay đổi khuôn mặt và quần áo cho chính mình hoặc nhân vật video yêu thích của mình.

[vẻ đẹp khí chất]

Bạn muốn trở thành một người đẹp thành thị trưởng thành và thời trang? Có rất nhiều video thời trang trong faceplay, có thể dễ dàng tạo ra những bộ phim bom tấn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

[dân tộc thiểu số]

Bạn có muốn tạo một video quần áo thiểu số phổ biến trên toàn bộ mạng không? Với faceplay, bạn có thể dễ dàng tạo các video thay đổi khuôn mặt thiểu số phổ biến bằng ảnh của mình để trải nghiệm vẻ đẹp của văn hóa truyền thống Trung Quốc.

[trang phục cổ xưa của Trung Quốc]

Quần áo cổ trang đẹp của Trung Quốc, hãy tạo một video về trang phục cổ đại để chia sẻ, ngay lập tức làm cho mạng xã hội của bạn trở nên sôi nổi và nhận được vô số lời khen ngợi.

[sườn xám đẹp nhất]

Dễ dàng thay đổi khuôn mặt của bạn bằng một nút bấm và tạo ra một chiếc sườn xám lớn trong một giây ~

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm các ứng dụng tương tự, chúng tôi khuyên bạn nên chơiHoán đổi khuôn mặt, Thay đổi khuôn mặt, AI Apk.

FacePlay – Face Swap Video Ảnh chụp trò chơi :

FacePlay - Face Swap Video Ảnh chụp màn hình trò chơi

FacePlay - Face Swap Video Ảnh chụp màn hình trò chơi

FacePlay - Face Swap Video Ảnh chụp màn hình trò chơi

FacePlay - Face Swap Video Ảnh chụp màn hình trò chơi

FacePlay - Face Swap Video Ảnh chụp màn hình trò chơi

FacePlay – Face Swap Video (62.2MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *