Download Dinosaur Hunter:Sniper Shooter mod apk v1.2.18 for Android

Tên Dinosaur Hunter:Sniper Shooter
Loại Cuộc phiêu lưu
KÍCH THƯỚC 34.2MB
thời gian tải xuống 5709
Nhà xuất bản Blue Birds Games Studio
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 03/11/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Dinosaur Hunter:Sniper Shooter Google Play

mod menu:

Dinosaur Hunter:Sniper Shooter

Dinosaur Hunter:Sniper Shooter Trình bày trò chơi :

IN trò chơi bắn súng khủng long hay nhất này bạn đang ở trong rừng và những con khủng long chết chóc tấn công bạn, chúng sẽ tấn công bạn để giết trong rừng Deer Hunter, bạn có một kỹ năng Deer Hunter đặc biệt để giết con khủng long để cứu sống bạn trong tự nhiên rừng động vật.

Thợ săn động vật chết người & trò chơi bắn súng khủng long hay nhất 2022 có nguy cơ chết rất lớn trong rừng bởi vì khủng long là động vật sát thủ trong trò chơi giết khủng long này, bạn cần phải giết tất cả Thợ săn hươu để cứu sống bạn trong rừng rậm Deer Hunter và Big Cat 2022 ..

Trong trò chơi khủng long mới này 2020 Deer Hunter phiêu lưu sẽ giết bạn Khủng long săn bắn và trò chơi bắn súng bạn cần kỹ năng bắn súng chết người Deer Hunter bờ biển sẽ giết và săn tất cả các động vật trong rừng, một số động vật di chuyển tìm kiếm người sống sót từ cuộc săn bắn hoang dã kỷ Jura trong rừng của kẻ giết người Deer Hunter họ đi bộ trong một khu vực tuyết mưa và đồi núi của thế giới khủng long khổng lồ trong kỷ Jura trong tuyết khác nhau và rừng mưa hoang vắng, TẠI ĐÂY nhiệm vụ của trò chơi săn Khủng long chết chóc 2022 là còn sống và chơi trò chơi bắn giết khủng long săn bắn hoang dã của Deer Hunter.

Trong những bờ biển và bờ biển rất nguy hiểm này, Khủng long di chuyển trên bờ biển và trò chơi mô phỏng khủng long động vật hoang dã vượt qua trò chơi 2022 của trò chơi giết khủng long và giành chiến thắng, kẻ thù của bạn giết Khủng long ở bờ biển đó là trò chơi khủng long tốt nhất đi săn tuyết và trò chơi bắn súng bờ biển 2022 bắn súng hàng đầu của nó và trò chơi săn bắn của Deer Hunter và Mania.

Trò chơi bắn súng sinh tồn và thợ săn khủng long kỷ Jura 2020 để chơi trò chơi sinh tồn trong rừng khủng long – bây giờ bạn chơi trò chơi Đi bộ chết người trò chơi giết khủng long đẫm máu trò chơi giả lập trò chơi động vật 2022.

Trò chơi bắn khủng long, để đào xương khủng long và Deer Hunter để thu thập Dino SHORES, trong video sử thi về trò chơi bắn khủng long hay nhất của cuộc săn khủng long thực sự hàng đầu và ngày tận thế khủng long hàng đầu các trò chơi Bắn súng khủng long và trò chơi động vật hoang dã. Sniper Shooting Mania bờ biển 2020, Khủng long là sự tiến hóa mới của trò chơi bắn súng khủng long và trò chơi Thợ săn động vật hay nhất 2022.

Trò chơi Khủng long săn bắn là một trò chơi rất thú vị để chơi và trò chơi bắn súng khủng long và trò chơi bắn súng chiến đấu 2020

Bây giờ là một ngày mới hàng đầu kỷ nguyên trò chơi săn khủng long Sniper Shooting Mania 2020 hay nhất thế giới Săn hươu trong thời đại này chơi trò chơi Khủng long là trò chơi hoang dã của động vật năm 2022. Những trò chơi Dino và giết chóc này và trò chơi Sniper Shooting Mania của họ cập bến trò chơi săn bắn động vật hoang dã năm 2020 mới hàng đầu Trò chơi khủng long là trò chơi bắn tỉa thực sự Sniper Shooting Mania bờ biển động vật 2022.

DINOSAURS HUNTER Trò chơi bắn súng sinh tồn và giết động vật Trong trò chơi hoạt hình thợ săn khủng long này, bạn có thể săn khủng long Deer Hunter và thưởng thức trò chơi Deer Hunter và trò chơi bắn động vật kỷ Jura năm 2022 Xem một số trò chơi bắn súng và săn bắn thú vui nhộn trong trò chơi khủng long Jurassic dino, trên cửa hàng chơi nhưng trò chơi này là một trong những trò chơi bắn súng Dino hay nhất 2020 và trò chơi cuồng nhiệt Deer Hunter của đấu trường FPS.

Các loài khủng long khác nhau bay đi bộ và giết con người và các bờ biển chết người và Dino giết Deer Hunter của loài khủng long khác và một số trong số chúng là khủng long bay trong trò chơi Deer Hunter hay nhất năm 2022 này.

TRONG trò chơi bắn súng Deer Hunter giết người và sát thủ động vật và trò chơi ly kỳ Thợ săn khủng long 2020 trong trò chơi Deer Hunter và thợ săn khủng long 2020 này, chúng tôi có các trò chơi bắn súng tấn công khác nhau của Deer Hunter và vũ khí của súng bắn và giết Dino cuộc phiêu lưu thực sự của súng trò chơi bắn súng Deer Hunter của bắn khủng long và săn hươu vào năm 2022.

Dinosaur Hunter:Sniper Shooter Ảnh chụp trò chơi :

Dinosaur Hunter:Sniper Shooter Ảnh chụp màn hình trò chơi

Dinosaur Hunter:Sniper Shooter Ảnh chụp màn hình trò chơi

Dinosaur Hunter:Sniper Shooter Ảnh chụp màn hình trò chơi

Dinosaur Hunter:Sniper Shooter Ảnh chụp màn hình trò chơi

Dinosaur Hunter:Sniper Shooter Ảnh chụp màn hình trò chơi

Dinosaur Hunter:Sniper Shooter (34.2MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *