Download Crazy Goat Simulator 3D mod apk v1.6 for Android

Tên Crazy Goat Simulator 3D
Loại Thời tiết
KÍCH THƯỚC 93.3MB
thời gian tải xuống 7175
Nhà xuất bản N Age Gamers
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 29/12/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Crazy Goat Simulator 3D Google Play

mod menu:

Crazy Goat Simulator 3D

Crazy Goat Simulator 3D Trình bày trò chơi :

Chào mừng bạn đến với Crazy Goat Simulator 3D. Hãy thực hiện cuộc hành trình của bạn như một người giả lập dê trong trò chơi gia đình thế giới mở mạo hiểm, vui nhộn được ra mắt bởi New Age Gamers. Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và nhận những phần thưởng thú vị. Khám phá môi trường không thể tưởng tượng, thực tế và sống cuộc sống nông trại mà bạn luôn mong muốn.

Crazy Goat Simulator là tất cả về việc đi xung quanh để săn đuổi các động vật nông trại khác, thu thập tiền xu, khám phá một thành phố mới và hoàn thành các nhiệm vụ thú vị khác nhau. Nhảy vào bandwagon và chơi trò chơi miễn phí Goat Simulator 3D thế giới mở này. Làm cho con dê của bạn di chuyển xung quanh từ bên trái hoặc sử dụng nút nhảy ở bên phải để làm cho nó bay và vuốt để nhìn xung quanh thành phố. Bạn có thể sử dụng nút nhấn ở bên phải để đập vỡ các đồ vật bằng sức mạnh dê khủng khiếp của mình và giết tất cả các loài động vật hoang dã đang tấn công bạn.

Hãy thắt dây an toàn của bạn và tận hưởng chuyến đi thú vị trên trò chơi mô phỏng dê 3D. Trò chơi mô phỏng con dê điên là một trong những trò chơi siêu dê 2021 bao gồm cấp độ đặc biệt thú vị và rất thú vị để chơi trong khi giải tỏa căng thẳng cho bạn. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho các trò chơi miễn phí đầy thú vị Crazy Goat Simulation Game. Đầu tiên, tìm đối tượng trong thành phố và sau đó tiêu diệt nó. Là một chú dê thông minh, bạn thậm chí có thể lái các phương tiện giao thông. Vì vậy, chỉ cần vui chơi và bắt đầu chơi như một con dê điên trong trò chơi giả lập 3D này.

Chọn từ hai chế độ: chế độ hủy diệt và chế độ thế giới mở. Chế độ tiêu diệt có các cấp độ thử thách, nơi bạn phải thực hiện các nhiệm vụ khác nhau và hoàn thành chúng trong một thời gian cụ thể trong khi thế giới mở toàn diện hơn, nơi bạn có những thử thách liên tục, điều này chắc chắn sẽ khiến bạn gắn bó và cam kết hoàn thành trò chơi.

Thưởng thức chương trình giả lập dê cổ điển và khám phá thế giới mở ảo tuyệt đẹp!

Các tính năng 3D Crazy Goat Simulator:

– Trở thành một tay chơi dê lão luyện

– Thực hiện trong 4 môi trường khác nhau và thế giới mở

– Thu thập tiền xu và các ngôi sao!

– Tận hưởng đồ họa HD tuyệt vời và lối chơi mượt mà

– Chơi mọi lúc, mọi nơi, không cần wi-fi

Crazy Goat Simulator 3D Ảnh chụp trò chơi :

Crazy Goat Simulator 3D Ảnh chụp màn hình trò chơi

Crazy Goat Simulator 3D Ảnh chụp màn hình trò chơi

Crazy Goat Simulator 3D Ảnh chụp màn hình trò chơi

Crazy Goat Simulator 3D Ảnh chụp màn hình trò chơi

Crazy Goat Simulator 3D Ảnh chụp màn hình trò chơi

Crazy Goat Simulator 3D (93.3MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *