Download Bingo Rush-Club Bingo Games mod apk v1.3.1 for Android

Tên Bingo Rush-Club Bingo Games
Loại Tấm ván
KÍCH THƯỚC
thời gian tải xuống 1932
Nhà xuất bản BingoGame
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 18/01/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Bingo Rush-Club Bingo Games Google Play

mod menu:

Bingo Rush-Club Bingo Games

Bingo Rush-Club Bingo Games Trình bày trò chơi :

Thưởng thức trò chơi bingo câu lạc bộ tại nhà và khám phá trò chơi bingo miễn phí mới này trên Bingo Rush! Hãy chơi bingo vui vẻ ngay bây giờ cùng với những người yêu bingo thực sự trên toàn thế giới trong ứng dụng bingo này! Sẵn sàng cho một cuộc hành trình chơi lô tô chưa từng có trên trò chơi lô tô may mắn này? Hãy đến và tham gia Bingo Rush ngay bây giờ!

Tận hưởng trải nghiệm bingo mới của bạn trên Bingo Rush với trang trí nhà cửa và các tính năng trò chơi câu lạc bộ bingo trực tuyến mà bạn chưa từng có trước đây. Nói bingo aloha của bạn và bắt đầu cuộc hành trình bingo mới của bạn với gia đình, bạn bè và hàng triệu người chơi trò chơi bingo may mắn trên toàn thế giới! Hãy tham gia Bingo Rush và tận hưởng niềm vui bingo cùng nhau. Đừng bỏ lỡ bất kỳ điều bất ngờ nào và bắt đầu một ngày may mắn của bạn với Bingo Rush! Bạn còn chờ gì nữa? Tải xuống trò chơi bingo này và chơi ngay bây giờ!

Câu lạc bộ Bingo Trực tuyến và Hoạt động

Gia tăng trải nghiệm chơi lô tô với bạn bè của bạn! Tạo câu lạc bộ của riêng bạn và mời bất cứ ai bạn muốn tham gia câu lạc bộ bingo trực tuyến của bạn! Cùng nhau chơi, cùng nhau chiến thắng và chia sẻ niềm vui. Hãy xem ai sẽ là người may mắn nhất trong câu lạc bộ bingo của bạn! Yêu cầu các thành viên câu lạc bộ đồng nghiệp của bạn cho vé và mảnh ghép và giúp họ trở lại! Chơi và đạt được nhiều bingo hơn cùng với các thành viên câu lạc bộ của bạn, để giúp câu lạc bộ của bạn nâng thứ hạng các câu lạc bộ địa phương và toàn cầu khác trên Bảng xếp hạng câu lạc bộ! Hơn thế nữa, rất nhiều tiền thưởng câu lạc bộ đang chờ đợi!

Trang trí nhà Bingo hoàn toàn mới

Bạn có thể mở khóa và trang trí ngôi nhà của mình bằng cách chơi Trò chơi Bingo trên Bingo Rush! Ngoài ra, bạn có thể khôi phục và cải tạo ngôi nhà của mình bằng cách chiến thắng các trận đấu lô tô! Hãy thử các kiểu trang trí nhà khác nhau và thích trang trí ngôi nhà, cổng, đài phun nước, hồ bơi, khu vườn và hơn thế nữa! Bạn càng đạt được nhiều lô tô, bạn sẽ nhận được càng nhiều đồ trang trí, đồng nghĩa với việc một ngôi nhà đẹp hơn! Bây giờ hãy thử vận ​​may của bạn và tùy chỉnh ngôi nhà lô tô của riêng bạn trên Bingo Rush!

Câu đố tinh tế

Trước khi bắt đầu một vòng chơi lô tô mới, bạn có thể chọn số lượng thẻ lô tô và loại câu đố bạn muốn thu thập nếu bạn thắng trò chơi! Các loại câu đố bao gồm chó, mèo, bãi biển, thuyền, đại dương, sở thú và hơn thế nữa! Thu thập tất cả các mảnh để tạo thành một bộ sưu tập câu đố hoàn chỉnh và nhận phần thưởng vé phong phú!

Tiền thưởng tuyệt vời và vé chơi lô tô miễn phí

Nhận vé bingo miễn phí và tiền thưởng mỗi ngày! Đăng nhập 7 ngày để kiếm một khoản tiền thưởng lớn! Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày dễ dàng để kiếm vé. Bên cạnh đó, đội ngũ chính thức của chúng tôi sẽ tặng vé miễn phí qua đường bưu điện theo thời gian như một điều bất ngờ! Đừng bỏ lỡ!

Trò chơi Bingo có thưởng và thú vị cho tất cả mọi người

Người chơi có thể chơi miễn phí tối đa 4 thẻ bingo trong một trò chơi. Với Cảnh báo Daub làm nổi bật các số được gọi và nhiều lần tăng sức mạnh để hỗ trợ bạn, bạn sẽ thấy thử thách 4 lá bài thật vui và thú vị khi hoàn thành! Là một trò chơi bingo miễn phí cho tất cả mọi người, Bingo Rush có rất nhiều thứ để cung cấp, bao gồm các chế độ chơi bingo thông thường và các chế độ đặc biệt như Postage Stamp, “T”, “N”, các mẫu bingo mất điện, các trò chơi bingo theo chủ đề khác nhau và các giải đấu! Bạn chơi càng nhiều thẻ trong trò chơi cấp cao hơn, bạn sẽ giành được càng nhiều phần thưởng!

Giữ một con vật cưng miễn phí trực tuyến

Khi bạn đạt đến cấp độ 10, bạn có thể có một con vật cưng miễn phí trực tuyến và giữ nó trong khu vườn lô tô của bạn. Một con chó hay một con mèo? Đó là sự lựa chọn của bạn! Đừng quên cho nó ăn kịp thời! Thức ăn cho thú cưng có thể kiếm được bằng cách giúp đỡ các thành viên câu lạc bộ mỗi ngày! Hãy theo dõi để biết thêm nhiều loại thú cưng trong thời gian sắp tới!

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi sẽ rất vui khi được nghe từ bạn! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng liên hệ với Bingo Rush tại:

Email: [email protected]

Trang web chính thức: https://bingorushgame.net/

Trang người hâm mộ Facebook: https://www.facebook.com/gaming/BingoRushGame

Bingo Rush chứa các giao dịch mua trong ứng dụng tùy chọn và chỉ dành cho người chơi trưởng thành và chỉ để giải trí. Bingo Rush sẽ không cung cấp tiền thật và không có cơ hội để giành được bất kỳ khoản tiền thật nào. Cảm ơn bạn đã ủng hộ Bingo Rush!

Bingo Rush-Club Bingo Games Ảnh chụp trò chơi :

Bingo Rush-Club Bingo Games Ảnh chụp màn hình trò chơi

Bingo Rush-Club Bingo Games Ảnh chụp màn hình trò chơi

Bingo Rush-Club Bingo Games Ảnh chụp màn hình trò chơi

Bingo Rush-Club Bingo Games Ảnh chụp màn hình trò chơi

Bingo Rush-Club Bingo Games Ảnh chụp màn hình trò chơi

Bingo Rush-Club Bingo Games ()

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *