Download Army Defence mod apk v1.2.4 for Android

Tên Army Defence
Loại Mô phỏng
KÍCH THƯỚC 117.7MB
thời gian tải xuống 5061
Nhà xuất bản SayGames Ltd
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 29/01/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Army Defence Google Play

mod menu:

Army Defence tiền không giới hạn
Nhận thưởng khi không xem quảng cáo

Army Defence Trình bày trò chơi :

🪖 BẠN ĐÃ SẴN SÀNG PHỤC VỤ VÀ BẢO VỆ CHƯA?

Đó là một nhiệm vụ tuyệt vọng mà chỉ những người dũng cảm và tháo vát mới sống sót: Căn cứ của bạn đang bị tấn công và kẻ thù đang áp sát từ mọi phía. Chỉ bạn và đội đặc nhiệm nhỏ bé của bạn mới có thể cứu vãn tình hình, vì vậy hãy nhảy dù xuống và chuẩn bị phòng thủ bằng mọi thứ bạn có trong trò chơi phòng thủ tháp toàn hành động này.

🫡 Chiến đấu hết đợt này đến đợt khác của quân xâm lược, bảo vệ khu vực, cướp chiến lợi phẩm và tiến đến địa điểm tiếp theo bị chiến tranh tàn phá trong trò chơi có nhịp độ nhanh kết hợp chiến lược thông minh với hành động hoang dã này.

Dựa trên nó!

Army Defense kết hợp các yếu tố tốt nhất của trò chơi phòng thủ tháp truyền thống với lối chơi trực quan và một loạt các tính năng gốc:

🎖️ Thời gian trinh sát: Trước khi trận chiến bắt đầu, bạn có một ít thời gian để xây dựng hệ thống phòng thủ của mình, với nhiều loại pháo, tháp bắn tỉa, mìn và các vật thể khác sẽ được đặt và nâng cấp. Do thám địa hình, sử dụng tài nguyên của bạn một cách khôn ngoan và theo dõi đồng hồ.

🎖️ Chọn ngọn đồi của bạn: Trong trò chơi hành động hấp dẫn này, đội nhỏ bé của bạn sẽ chống lại cả một đội quân xâm lược, vì vậy hãy triển khai quân đội của bạn một cách cẩn thận để giảm thiểu khả năng tiếp xúc với hỏa lực sắp tới. Và khi hành động bắt đầu, hãy chắc chắn tiếp tục di chuyển!

🎖️ Cưỡi sóng: Đợi kẻ thù đến hoặc tự mình bắt đầu hành động. Mỗi trận chiến được chia thành các đợt và mỗi đợt sẽ còn khó khăn hơn đợt trước. Chống lại cả một đội quân gồm lính dù, lính bắn tỉa và bộ binh hạng nặng, với sự hỗ trợ của không quân và một loạt xe bọc thép khổng lồ. Ai biết những gì làn sóng tiếp theo sẽ mang lại?

🎖️ Chiến lợi phẩm: Giữa những con sóng, hãy đảm bảo quan sát kỹ khu vực xung quanh – bạn sẽ ngạc nhiên với tất cả những món quà bạn có thể tìm thấy, nhưng không ngạc nhiên, bạn có thể phải chiến đấu để giành lấy chúng .

🎖️ Huấn luyện chuyên sâu: Khi trận chiến kết thúc, hãy đến cửa hàng và tiêu những chiến lợi phẩm mà bạn vất vả kiếm được để nâng cấp, trang bị và tân binh, đảm bảo đội quân nhỏ của bạn được trang bị tận răng và sẵn sàng hơn cho bất cứ điều gì nhiệm vụ tiếp theo ném vào bạn.

🎖️ Chiến đấu với chúng trên các bãi biển: Di chuyển từ rừng đến sa mạc đến những ngọn núi phủ tuyết – trong trò chơi phòng thủ tháp hoành tráng này, nhiệm vụ tiếp theo của bạn có thể đưa bạn đến bất cứ đâu. Chỉ cần đừng quá phân tâm bởi cảnh đẹp khi đạn bắt đầu bay.

AI DÁM THẮNG

Bạn đang tìm một trò chơi phòng thủ tháp thú vị, dễ chơi và cung cấp nhiều thử thách đa dạng? Bạn có thể giữ bình tĩnh khi tất cả xung quanh đang mất dần trong làn mưa đạn và sương mù chiến tranh?

Chỉ hành động táo bạo và quyết đoán mới có thể tiết kiệm thời gian, vì vậy hãy tải xuống Army Defense ngay bây giờ và sẵn sàng cho một số cuộc nhập ngũ nghiêm túc.

Chính sách bảo mật:https://say.games/privacy-policy

Điều khoản sử dụng:https://say.games/terms-of-use

Army Defence Ảnh chụp trò chơi :

Army Defence(tiền không giới hạn) screenshot image 1 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Army Defence(tiền không giới hạn) screenshot image 2 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Army Defence(tiền không giới hạn) screenshot image 3 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Army Defence(tiền không giới hạn) screenshot image 4 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Army Defence(tiền không giới hạn) screenshot image 5 Ảnh chụp màn hình trò chơi

Army Defence (117.7MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *