Download Animal Mod mcpe mod apk v1.0 for Android

Tên Animal Mod mcpe
Loại Công cụ
KÍCH THƯỚC
thời gian tải xuống 3567
Nhà xuất bản M3 Studio MCPE Mods
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 09/12/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play Animal Mod mcpe Google Play

mod menu:

Animal Mod mcpe

Animal Mod mcpe Trình bày trò chơi :

Trong thế giới mcpe Bedrock, người chơi được yêu cầu liên tục xây dựng và mở rộng lãnh thổ của mình, chinh phục các địa điểm và chiến đấu với đám đông và kẻ thù khác. Và thường thì game đi theo phong cách hung hãn, trong đó cái chính là sinh tồn trong mcpe Bedrock.

Addon động vật trong minecraft có thể thay đổi phong cách và mục đích của trò chơi Pocket Edition. Với ứng dụng của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng cài đặt các mod động vật cho mcpe để thêm nhiều loại thú và chim vào trò chơi của bạn.

Các mod động vật cho mcpe mở ra một thế giới chưa được khám phá với đầy rẫy những con thú hoang dã và trong nước. Anh ấy có nhiều khuôn mặt và sự đa dạng. Bạn sẽ gặp những đại diện của động vật như gấu, mèo rừng, chó sói, lợn rừng, rắn và những loài khác. Ngoài ra, du hành từ mod biome này sang mod biome khác, bạn sẽ được làm quen với các loài động vật và chim kỳ lạ. Bản mod động vật sẽ cho bạn cơ hội nhìn thấy các loài động vật như voi, rùa, alpaca, cá sấu và khỉ.

Trong mod động vật trong Pocket Edition, bạn có thể chọn một số mục tiêu cho trò chơi mcpe Bedrock của mình. Bạn chỉ có thể quan sát thế giới động vật và thói quen của từng đại diện lông của nó. Hoặc bạn có thể thử thuần hóa bất kỳ addons động vật nào và xây dựng vườn thú của riêng bạn. Addon vật nuôi trong nhà sẽ mang lại rất nhiều cảm xúc tích cực trong trò chơi!

Làm thế nào để thuần hóa mods động vật hoang dã? Mọi thứ đều dễ dàng! Niềm tin có thể kiếm được thông qua một khúc xương ngon lành, điều mà bất kỳ động vật nào trong minecraft sẽ không từ chối. Thú cưng sẽ là bảo vệ trung thành cho bạn. Thú cưng là một người bạn, và một người bạn sẽ không bao giờ khiến bạn gặp khó khăn. Theo quy luật, những con thú hoang dã của mod cảm thấy nguy hiểm rất lâu trước khi nó xuất hiện. Vì vậy, vật nuôi luôn sẵn sàng cho một cuộc tấn công bất ngờ của mob hoặc động vật hoang dã khác trong minecraft.

Nhưng thuần hóa một con vật là chưa đủ. Giờ đây với mod động vật, ý nghĩa của trò chơi Pocket Edition sẽ là thể hiện sự chăm sóc liên tục. Bạn cần phải suy nghĩ về nơi các vật nuôi trong nhà của các addons sẽ sống. Bạn có thể xây dựng một sở thú. Vườn thú phải lớn, rộng rãi và càng giống với môi trường sống tự nhiên của từng loài động vật càng tốt. Và đến lượt mình, thú cưng lại mang đến cho bạn rất nhiều niềm vui và các tính năng bổ sung.

Để tải xuống mods động vật cho mcpe, bạn cần vào ứng dụng của chúng tôi và trong menu chọn lệnh \”tải xuống\”. Sau đó, addon sẽ được cài đặt và bạn có thể bắt đầu trò chơi.

Animals mod đa dạng hóa quá trình và cốt truyện trong trò chơi của bạn và mang lại nhiều cảm xúc và sự kiện thú vị.

Các mod động vật cho mcpe là một ứng dụng không liên kết với Mojang AB. Addon không được phát triển bởi Mojang AB. Việc sử dụng tên minecraft chỉ có quyền bởi Mojang AB.

Animal Mod mcpe Ảnh chụp trò chơi :

Animal Mod mcpe Ảnh chụp màn hình trò chơi

Animal Mod mcpe Ảnh chụp màn hình trò chơi

Animal Mod mcpe Ảnh chụp màn hình trò chơi

Animal Mod mcpe ()

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *