Download 時之約 mod apk v1.0.21 for Android

Tên 時之約
Loại Nhập vai
KÍCH THƯỚC 905.6MB
thời gian tải xuống 4834
Nhà xuất bản Eskyfun Entertainment Network Limited
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 21/01/2023
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play 時之約 Google Play

mod menu:

時之約

時之約 Trình bày trò chơi :

\”Các mặt trên và dưới của bốn phương được gọi là vũ trụ, quá khứ và hiện tại được gọi là vũ trụ.\” Trong thời gian và không gian này, vũ trụ bao gồm ba cõi là “trời”, “người” và “xuân”.

Viên đá thần ma canh giữ ba cõi có thể bắt nguồn từ thời kỳ hỗn loạn, người ta đồn rằng nó được tinh chế bởi các vị thần cổ đại với ý chí riêng của họ. Sau hàng ngàn năm hòa bình của nhau, sức mạnh của viên đá thần thánh bắt đầu sụp đổ. Vào thời khắc quan trọng, God Stone đã mang đến một cuộc gọi từ thế giới khác, cầu nguyện mang lại ánh sáng và hy vọng cho họ.

Thời gian và không gian là vô hạn, và có những giao ước trong thế giới khác. Định mệnh, hãy đến với thỏa thuận xuyên thời gian và không gian này.

– Tính năng trò chơi–

[Đi xuyên thời gian và không gian, sáng tác một cuộc hành trình kỳ ảo]

Tuyệt tác hàng đầu –2022, chất lượng hình ảnh 3D cấp độ phim, cảnh siêu lớn, tự do bay qua mây và biển, khám phá tự do nhập vai 360 độ.

– Thế giới giả tưởng phương Đông thời thượng mới, xuyên không gian và thời gian như đã hứa, để cùng nhau bảo vệ lục địa xa lạ này, nơi con người và linh thú cùng tồn tại.

【Véo khuôn mặt của bạn để tạo khuôn mặt trong mơ】

–Công nghệ PBR thế hệ tiếp theo khôi phục từng inch chi tiết với độ chính xác cao, tạo ra một bản thể hoàn hảo trong một vũ trụ song song.

– Các thông số khuôn mặt có thể điều chỉnh chính xác để đạt được một nhân vật được tùy chỉnh cao, bạn là duy nhất.

[Cuộc phiêu lưu không gian, đi cùng với hàng ngàn tinh linh chiến đấu]

– Chinh phục hàng trăm tinh linh chiến tranh, tương tác với Yinglong trong mô phỏng ảo, đồng hành cùng nhau trong thế giới này và cùng nhau du hành trong thế giới khác.

– Chín vật nuôi đầu tiên để chơi lối chơi đặc trưng, ​​hàng ngàn sự kết hợp, kết hợp linh hoạt của đội hình tốt nhất, đánh thức sức mạnh của rồng.

[Dừng chiến đấu, bảo vệ sự yên bình của thế giới tưởng tượng]

–Sword Umbrella Gun, Swordsman Xianxia, ​​sáu nghề nghiệp chính có hệ thống riêng, tiêu thụ tầm xa, bùng nổ cao, phát triển độ bền và sự kết hợp miễn phí của các kỹ năng và thói quen độc đáo.

– Trận chiến thành phố ma thuật, đỉnh tháp ma thuật, bàn thờ thần võ, trận chiến phe phái, trận chiến máy chủ, trò chơi nhiều người chơi tập hợp, kết hợp thông minh AI, đồng đội bất cứ lúc nào và cuộc hành trình không đơn độc.

【Số phận tốt đẹp ở một thế giới khác, say với bạn】

– Mở cửa xã hội, không giới hạn giới tính, hẹn hò, khiêu vũ lãng mạn, tắm gội ấm áp, xây dựng tổ ấm, và bắt đầu một cuộc sống tự do cao đẹp.

– Tương tác bằng giọng nói theo thời gian thực, chức năng chụp ảnh độc đáo, theo dõi vòng kết nối bạn bè, chia sẻ xã hội bất cứ lúc nào.

【Lời khuyên ấm áp】

* Vì phần mềm này liên quan đến bạo lực, hẹn hò và tình dục (nhân vật trò chơi mặc quần áo với các đặc điểm giới tính nổi bật), nó được phân loại là cấp bổ sung 12 theo phương pháp quản lý phân loại phần mềm trò chơi.

* Trò chơi này được sử dụng miễn phí và trò chơi cũng cung cấp các dịch vụ trả phí như mua tiền và vật phẩm trong trò chơi ảo.

* Chơi lâu nên chú ý thời gian sử dụng, tránh ham mê game.

時之約 Ảnh chụp trò chơi :

時之約 Ảnh chụp màn hình trò chơi

時之約 Ảnh chụp màn hình trò chơi

時之約 Ảnh chụp màn hình trò chơi

時之約 Ảnh chụp màn hình trò chơi

時之約 Ảnh chụp màn hình trò chơi

時之約 (905.6MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *