Download 天元突破紅蓮螺巖 mod apk v1.0.49 for Android

Tên 天元突破紅蓮螺巖
Loại Nhập vai
KÍCH THƯỚC 1.0GB
thời gian tải xuống 7451
Nhà xuất bản WandA
ghi bàn 6.0
Ngày xuất bản 28/10/2022
Liên kết tải xuống Загрузить Mod Apk
Google play 天元突破紅蓮螺巖 Google Play

mod menu:

天元突破紅蓮螺巖

天元突破紅蓮螺巖 Trình bày trò chơi :

TRIGGER được giám sát hoàn toàn, phục hồi trung thực cốt truyện cổ điển và đưa bạn hồi tưởng lại câu chuyện tình lãng mạn của cuộc tập trận. Cùng nhóm sen đỏ lao lên trời cao đột phá vũ trụ!

\”Máu nhen nhóm thách thức gông cùm của số phận\”

Chuyển thể hoạt hình siêu cháy, tái tạo hoàn hảo bản gốc. Đặt ra với Simon, \”cậu bé đào lỗ\” sống dưới lòng đất, gặp một khuôn mặt khổng lồ dưới sự hướng dẫn của máy khoan chớp nhoáng, và viết nên một câu chuyện đẫm máu phá vỡ số phận của vũ trụ!

\”Đối đầu và hợp tác để trải nghiệm nhiều lối chơi\”

Trò chơi không chỉ có một cốt truyện được phục hồi, mà còn có một trải nghiệm khác biệt phong phú. Bạn có thể đặt chân vào chuyến thám hiểm vô danh đến khu rừng chân trời trong khi chạy ngôi làng ở Litana Village; bạn cũng có thể thách đấu với những người khác trên đấu trường bầu trời trong khi bạn và bạn bè của bạn đang chiến đấu với BOSS cùng nhau.

\”Hình thành chiến lược, bình tĩnh và khôn ngoan chiến đấu với kẻ thù mạnh\”

Đối mặt với kẻ thù hùng mạnh, không chỉ cần có động lực mà còn phải có sự tháo vát. Thể hiện bộ não của bạn, kết hợp các đội, xây dựng chiến thuật và giành chiến thắng trong Trận chiến của Khu rừng Chân trời! \”Cần có một trái tim rực lửa và một cái đầu lạnh để chiến thắng trong cuộc chiến\” – Kamina.

\”Thu thập Khuôn mặt và Hình thành Quân đoàn Hoa sen Đỏ của riêng bạn\”

Khuôn mặt ban đầu được ghi lại đầy đủ! Bạn có thể nhận Red Lotus và Luoyan, và bạn có thể sử dụng siêu phẩm của tình anh em. Bạn cũng có thể chiêu mộ Enki và Luo Shanyan để kết hợp đội quân Orc hùng mạnh vào trung đoàn. Nhóm sen đỏ của bạn là do bạn thành lập!

Tham gia nhóm người hâm mộ chính thức và nhận thông tin sớm nhất có thể:

https://www.facebook.com/GurrenLagannMobileGame

※ Nội dung của trò chơi này liên quan đến bạo lực (với các hiệu ứng ánh sáng và bóng tối đặc biệt và các con số để mô tả thương tích khi chiến đấu của các nhân vật nhưng không có hình ảnh đẫm máu), tình dục (một số nhân vật mặc quần áo làm nổi bật ngực và mông của phụ nữ) và được phân loại là phụ đạo 12 theo phương pháp quản lý phân loại phần mềm trò chơi. Cấp độ, chỉ dành cho những người trên mười hai tuổi.

※ Game này là game miễn phí nhưng game cũng cung cấp các dịch vụ trả phí như mua tiền ảo game, vật phẩm, … các bạn hãy tiêu dùng phù hợp theo sở thích và khả năng của bản thân.

※ Chú ý thời gian chơi game, tránh nghiện game, chơi game lâu dễ ảnh hưởng đến công việc và nghỉ ngơi, nên nghỉ ngơi và vận động vừa phải.

Trò chơi này được đại diện bởi Ariel Network Co., Ltd. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với kênh dịch vụ khách hàng của trò chơi này.

天元突破紅蓮螺巖 Ảnh chụp trò chơi :

天元突破紅蓮螺巖(TW) screenshot image 1 Ảnh chụp màn hình trò chơi

天元突破紅蓮螺巖(TW) screenshot image 2 Ảnh chụp màn hình trò chơi

天元突破紅蓮螺巖(TW) screenshot image 3 Ảnh chụp màn hình trò chơi

天元突破紅蓮螺巖(TW) screenshot image 4 Ảnh chụp màn hình trò chơi

天元突破紅蓮螺巖(TW) screenshot image 5 Ảnh chụp màn hình trò chơi

天元突破紅蓮螺巖 (1.0GB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *